Tư vấn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT - THƯƠNG MẠI BÁCH VIỆT

Công ty TNHH KT - TM BÁCH VIỆT (BAVICO, LTD) thành lập năm 1992, là một công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại thiết bị, máy móc và phụ tùng cho các hệ thống nhiệt, hơi, gas, xăng, dầu, nước…,gồm:

- Các loại đầu đốt dùng dầu DO, FO, GAS, BIOGAS...BAVICO là đại lý độc quyền của hãng ECOFLAM (Italy) và ELCO (France - Germany) tại Việt Nam

- Các thiết bị đo lường, điều khiển nhiệt độ, áp suất, độ ẩm… (BAVICO là nhà phân phối của hãng PUISI (Italy), AQUAMETRO (Switzerland) tại Việt Nam).

- Các loại đồng hồ đo dầu, xăng, dầu FO, dầu DO, nước nóng.

- Các bộ lọc dầu FO, DO và lọc GAS (BAVICO là nhà phân phối của hãng GIULIANI ANELLO (Italy) tại Việt Nam.

- Các loại van an toàn, van giảm áp, van xả, van điều khiển… (BAVICO là nhà phân phối của hãng ITAL PUMP (Italy) tại Việt Nam).

- Các loại bơm dùng trong các lĩnh vực công nghiệp dầu khí, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất…và cung cấp nước sinh hoạt, hệ thống tưới tiêu, nước thải (BAVICO là đại lý chính thức của hãng PENTAX (Italy) tại Việt Nam).

- Các loại bơm dầu, nhớt, mỡ bôi trơn (BAVICO là nhà phân phối RAASM (Italy) tại Viet Nam).

- Các loại động cơ điện hạ thế, động cơ hộp số và bộ biến tần.

- Hệ thống cấp oxy xử lý nước thải, xử lý môi trường nước nuôi tôm, cá.

- Các loại vòng đệm kín: loại động (mechanical seal), loại tĩnh (static seal), loại sợi (stuffing packing box) và ống nối mềm (expansion joint).

- Toàn bộ máy móc, thiết bị được nhập từ Châu Âu, Mỹ, Nhật, chất lượng cao, được bảo hành đúng mức, hướng dẫn lắp đặt vận hành chu đáo và phục vụ hậu mãi kỹ lưỡng bởi các kỹ sư được huấn luyện thường xuyên tại các hãng chế tạo. 

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp tối ưu, đem lại hiệu quả cao nhất.

Trân trọng kính chào.