Tư vấn

Tin tức

Làm việc với đại diện ECOFLAM-ITALY

Đại diện của hãng ECOFLAM – ITALY đã có bữa ghé thăm làm việc và huấn luyện với đội ngũ kỹ thuật của công ty TNHH-TMKT Bách Việt. Trong chuyến thăm này, Mr. Argenti đã đề cao tinh thần trác nhiệm và kỹ thuật chuyên môn cũa đôi ngũ nhân viên tư vấn bán hàng và kỹ thuật trong quá trình phân phối và bão hành sản phẩm đầu đốt ECOFLAM – ITALY trong thời gian vừa qua.

 

20151117_110404

Trong thời gian 3 ngày huấn luyện, Mr. Argenti đã cập nhật thông tin ky thuật cho đội ngũ kỹ sư của Bách Việt về dòng sản phẩm đầu đốt sữ dụng khí Biogas cũng như dòng đầu đốt sữ dụng đa nhiên liệu GAS-BIOGAS, nhắm nắm bắt nhu cầu thị trường trong việc tái sữ dụng khí BIOGAS để gia nhiệt. Với mục tiêu nắm bắt và làm chủ công nghệ để kịp thời tư vấn và hỗ trơ công ty TNHH-TMKT Bách Việt trong hơn 24 năm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng đầu tư và tiếp xúc tới những nhãn hiệu chất lượng nguồn gốc tin cậy (sản xuất từ những nước G7 như Pháp, Đức, Ý, Thụy Sỹ, v.v ), không ngừng cập nhật những kỹ thuật và công nghệ mới nhất để hổ trợ và đáp ứng những yêu cầu khác khe nhất từ những khách hàng Việt Nam. Với cùng mục đích đó, Mr. Argenti đại diện cho hãng sản xuất ECOFLAM – ITALY, cam đoan sẽ tiếp tục hỗ trợ và thông qua công ty TNHH-TMKT Bách Việt sẽ giới thiệu tới khách hàng Việt Nam những công nghệ gia nhiệt tiên tiến nhất từ Châu Âu, đảm bảo tuyệt đối an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Tin tức liên quan

Tham gia MCE 2018

Đại diện của công ty TNHH KT-TM Bách Việt (BAVICO Ltd.) đã có mặt ở MCE 2018 được tổ chức tại Milan. Ở đây, đại diện công ty Bách Việt đã có thời gian trao đổi với các đối tác thân thiết của chúng tôi như PENTAX (Italy), ELCO (Germany), ELCOFLAM (Italy), ECONNEX (Italy), ITALPUM (Italy),... và các nhãn hàng khác để cập nhật những sản phẩm mới nhất để giới thiệu tới khách hàng ở Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng tem điện tử FELIX

Với mục đích hỗ trợ khách hàng kiểm tra nguồn gốc chính hãng của sản phẩm bơm PENTAX, Công ty TNHH-KTTM Bách Việt kính gửi bảng hướng dẩn cách kiểm tra mẩu tem điện tử tới quý khách hàng.

Bữa làm việc với đại diện nhãn hiệu PENTAX-ITALY

Đại diện của hãng PENTAX – ITALY, Mr. Meneguzzo (Giám Đốc kinh doanh) đã có bữa ghé thăm làm việc và huấn luyện với đội ngũ kỹ thuật của công ty TNHH-TMKT Bách Việt. Trong chuyến thăm này, Mr. Meneguzzo đã đề cao tinh thần trác nhiệm và kỹ thuật chuyên môn cũa đôi ngũ nhân viên tư vấn bán hàng và kỹ thuật trong quá trình phân phối và bão hành sản phẩm đầu đốt PENTAX – ITALY trong thời gian 7 năm hợp tác vừa qua.